Hiển thị kết quả duy nhất

Sạc oto điện Loxone Wallbox Tree & Air cho phép kiểm soát hoàn toàn tự động nguồn điện sạc, với dải công suất từ 1,38 đến 11 kW – để bạn thực sự sạc điện miễn phí cho ô tô của mình! Ngoài ra, nhờ vào mô-đun của nó, hệ thống có khả năng mở rộng tuyệt vời – làm cho nó trở nên linh hoạt và dễ dàng mở rộng với nhiều chức năng.

Điểm nổi bật của Sạc oto điện Loxone Wallbox Tree & Air

  • Điều chỉnh hoàn toàn tự động trong khoảng từ 1,38 đến 7,4 kW để sạc PV dự phòng hiệu quả
  • Mô-đun mở rộng tích hợp cho NFC Code Touch, Touch Pure Flex hoặc Touch Pure cho phép bổ sung thêm nhiều chức năng khác, chẳng hạn như kích hoạt, thanh toán, lựa chọn các chế độ sạc khác nhau, v.v.
  • Tích hợp đáng tin cậy và đơn giản nhờ công nghệ Loxone Tree & Air
  • Giao diện Modbus được tích hợp, ví dụ để kết nối đồng hồ đo năng lượng

Sạc năng lượng dự phòng nhanh – thông qua Plug & Play

Sản phẩm Loxone Wallbox mới có thể được tích hợp liền mạch vào hệ thống quản lý năng lượng Loxone của bạn, thông qua Plug & Play và chỉ với một vài cú nhấp chuột

Nhờ bản cập nhật được phát hành gần đây cho Cấu hình & Ứng dụng Loxone và đặc biệt là Trình quản lý năng lượng. Công suất sạc của Wallbox có thể được điều chỉnh tự động trong khoảng từ 1,38 đến 11 kW tùy thuộc vào lượng PV dự phòng. Điều này có nghĩa là ngay cả khi năng lượng mặt trời thấp, bạn vẫn có thể sạc đầy xe bằng 100% năng lượng mặt trời.

Tối đa hóa sự linh hoạt

5 chế độ sạc có thể xác định tự do để tối đa hóa sự linh hoạt

Như chúng ta đều biết, người dân Vương quốc Anh được biết đến và thích nói về thời tiết nhưng bạn sẽ không cần phải liên quan đến việc sạc điện cho ô tô của mình, vì nó hoàn toàn tự động theo chế độ bạn chọn. Nếu bạn cần sạc ô tô trong một khoảng thời gian ngắn thì có thể sử dụng toàn bộ nguồn sạc, bao gồm cả nguồn điện lưới. Hoặc có thể thực hiện cách khác, nếu có nhiều thời gian thì bạn có thể sạc ô tô của mình hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Tất cả là nhờ năm chế độ sạc có thể xác định tự do, mà bạn có thể dễ dàng định cấu hình cho mục đích sử dụng và ứng dụng của riêng mình.

Tích hợp Mô-đun mở rộng

Nhờ mô-đun mở rộng tích hợp này, bạn có thể mở rộng chức năng của Loxone Wallbox bằng cách triển khai một thiết bị từ dòng Touch của chúng tôi

Nhận được lợi tức đầu tư lớn

Nhờ khả năng điều khiển tự động tuyệt vời từ 1,38 đến 11 kW, Loxone Wallbox cho phép bạn sạc ô tô điện của mình bằng 100% năng lượng mặt trời ngay cả với năng suất năng lượng mặt trời rất thấp. Tiết kiệm tiền cho bạn vì nếu không thì điện này sẽ được rút ra từ lưới điện.

Do đó, Wallbox là một khoản đầu tư tự trả trong một khoảng thời gian ngắn. Như tính toán sau đây cho thấy:

Số dặm: 10.000 km mỗi năm

Tiêu thụ điện 100 km: 18 kWh ( 0,18wh/ km)

Chi phí trung bình cho mỗi kWh mua lưới: 2,500 VNĐ

Mức độ tự cung tự cấp: lên tới 90%, bao gồm cả sạc xe điện, trong tòa nhà tự động hóa bằng Loxone

​10.000 km một năm x 0,18 kWh mỗi km x 2,500 VNĐ =4,500,000 VNĐ