Lắp Điện Mặt Trời Hòa Lưới Tại Long Biên

Dự án lắp điện mặt trời hòa lưới tại Long Biên là một ví dụ mẫu mực về việc sử dụng năng lượng mặt trời để giảm chi phí, bảo vệ môi trường và đóng góp vào mục tiêu năng lượng sạch và bền vững của Việt Nam. Đây là một bước tiến hướng quan trọng và gợi mở cho sự phát triển của năng lượng mặt trời tại Long Biên và toàn quốc.

Quy trình lắp điện mặt trời hòa lưới tại Long Biên

Thiết kế hệ thống

Xem xét vị trí và khả năng lắp đặt: Đặt Các tấm pin năng lượng mặt trời ở vị trí có ánh nắng mặt trời tốt nhất trong suốt thời gian hoạt động.

Thiết kế hệ thống: Xác định góc nghiêng và hướng của tấm năng lượng mặt trời để tối ưu hóa hiệu suất. Dựa vào dữ liệu thu thập, thiết kế hệ thống với các yếu tố quan trọng như kích thước mặt bằng lắp đặt, số lượng tấm pin năng lượng mặt trời, loại inverter. Sau đó sử dụng phần mềm thiết kế để thiết kế hệ thống.

lap dien mat troi 13.5kwp tai long bien
Thiết kế hệ thống điện mặt trời hòa lưới 13.5kwp

Lựa chọn thiết bị

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Long Biên gồm:

  • 30 Tấm pin năng lượng mặt trời 450w thương hiệu LG: Bảo hành vật lý 15 năm, bảo hành hiệu suất > 80% 25 năm
  • 1 Bộ inverter hòa lưới 20kw thương hiệu Sungrow: Bảo hành chính hãng 5 năm
  • 1 Bộ Khung đỡ tấm pin năng lượng mặt trời làm bằng thép mạ kẽm: Bảo hành 5 năm
  • 1 Bộ tủ điện năng lượng mặt trời: Bảo hành 2 năm
  • Các phụ kiệm đi kèm: Dây điện DC 4.0 mm, Kẹp giữa, Kẹp cuối, Pad U …: Bảo hành 2 năm

Lắp đặt hệ thống

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời đòi hỏi phải có chuyên môn hoặc kĩ năng cao. Khi lắp đặt cần chú ý đến an toàn lao động phải được đảm bảo.

Khi lắp các tấm pin mặt trời lên khung cần phải được cố định và kẹp chặt bằng các loại kẹp chuyên dụng có độ bền cao, không bị oxy hóa. Đồng thời kết nối các tấm pin với nhau hoặc kết nối từ pin mặt trời về inverter cũng cần phải kết nối bằng giắc MC4 chuyên dụng

Khi hòa lưới điện cần đảm bảo theo tiêu chuẩn, tránh lắp đặt bị mô ve, điểm hòa lưới cần chắc chắn và an toàn

Lắp điện mặt trời hòa lưới tại long biên
Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời LG 450w

Lựa chọn của nhà thầu uy tín lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Lựa chọn một nhà thầu uy tín để lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới là một bước quan trọng trong quá trình triển khai dự án. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng để xem xét khi chọn nhà thầu:

  • Xem xét loại tấm năng lượng mặt trời, inverter, và các thiết bị khác mà nhà thầu đề xuất. Đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất.
  • Thoả thuận với nhà thầu về thời gian hoàn thành dự án. Đảm bảo rằng họ có khả năng hoàn thành dự án theo hạn.
  • So sánh giá cả giữa các nhà thầu khác nhau. Tuy nhiên, không nên chỉ xem xét giá mà còn xem xét giá trị mà họ cung cấp. Đảm bảo rằng họ cung cấp bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng.
  • Ký hợp đồng rõ ràng về các yêu cầu, kỳ vọng, và các cam kết của cả hai bên.

Lựa chọn nhà thầu uy tín là một quyết định quan trọng để đảm bảo rằng dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới của bạn sẽ được thực hiện thành công và hiệu quả. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0366 510 883 để được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng và nhiệt tình, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách